BỘ MÔN TÀI NGUYÊN VÀ GIS

Họ tên:nguyen trung thanh(26-06-2008)

Câu hỏi:

em hoc lop QLTNR-MT o BMT khi em hoc thay LOI(GIS)em cam thays rat hay.Trong do co phan mem arcview3.3 em rat muon tim hieu them ve phan mem nay.Xin thay chi dum em co the tim tai lieu hoc phan mem chi tiet nhat cua thay o dau?cang chi tiet cang tot vi em moi hoc vua it va time thay o canh tui em it nen em chua hieu sau.xin thay giup em.E cam on thay rat nhieu.

Trả lời

Cảm ơn Em đã quan tâm đến lĩnh vực GIS. Thời gian giảng dạy tại Đại học Tây Nguyên ngắn quá, vì thế Thầy không đủ thời gian để chuyển tải hết các nội dung về ứng dụng GIS cho các Em được. Nhưng với những kiến thức căn bản về GIS mà các Em đã được học cùng với tài liệu Thầy đã chuyển đến các Em, Thầy hy vọng các Em sẽ tự học và tìm hiểu thêm các ứng dụng của GIS trong lĩnh vực môi trường.

Còn về tài liệu để tự học thêm về GIS và phần mềm ArcView GIS, các em có thể liên hệ thư viện Trường Đại học Nông Lâm TPHCM để mua các đầu sách Thầy viết: Ứng dụng GIS trong quản lý tài nguyên thiên nhiên, xuất bản năm 2006; Hệ thống thông tin địa lý đại cương-phần mềm ArcView GIS 3.3a, xuất bản năm 2007. Các em cũng có thể truy cập vào website của Bộ môn Thông tin địa lý ứng dụng (http://gis.hcmuaf.edu.vn) để xem chi tiết về tài liệu dành cho các khóa ngắn hạn như: GIS đại cương, GIS ứng dụng, GIS nâng cao, Viễn thán cơ sở, Kỹ thuật giải đóan ảnh vệ tinh.

Chúc em thành công.


Số lần xem:9445(Đơn vị nhận câu hỏi:Phòng Hành Chính- Đơn vị trả lời:BM Thông tin Địa Lý GIS (Khoa MT và TN))


Các câu hỏi liên quan

em dang gap kho khan trong viec cai dat phan mem chuyen nganh MICROSTATIONS , FAMIS, GEOVEC, IRASB. the giup cho em dc ko ah em xin xam on


em hoc lop QLTNR-MT o BMT khi em hoc thay LOI(GIS)em cam thays rat hay.Trong do co phan mem arcview3.3 em rat muon tim hieu them ve phan mem nay.Xin thay chi dum em co the tim tai lieu hoc phan mem chi tiet nhat cua thay o dau?cang chi tiet cang tot vi em moi hoc vua it va time thay o canh tui em it nen em chua hieu sau.xin thay giup em.E cam on thay rat nhieu.


Tôi muốn tham khảo bài giảng GIS, vậy tôi có thể có được tài liệu đó từ trường không? tôi xin cám ơn!


xin cho em hoi nganh he thong thong tin dia ly sau khi ra truong co the lam viec tai cac CTy ve CN thong tin khong ? em xin cam on


Thay oi, em la sinh vien nganh quan ly dat dai. Thay cho em hoi ve phan mem Ales, phan mem dung de danh gia dat dai. Em tim mai khong thay nen moi vao trang wed cua bo mon hoi thay. Em xin cam on thay!!!


chào Thầy! e học chuyên ngành Nông học nhưng giờ ra Trường e làm về đất đai, nên có nhiều kiến thức về Quản lý đất e không nắm được. e muốn học lớp ngắn hạn về Viễn thám cơ sở và Gis ứng dụng. xin Thầy cho biết khi nào có mở lớp để e thu sếp đi học. chúc Thầy luôn mạnh khỏe!


em xin kính chào các thầy cô! em là sinh viên năm cuối của Đại học mỏ địa chất.có 1 vấn đề em muốn quan tâm đó là DỮ LIỆU THỰC HÀNH ARCGIS của thầy cô up lên.nhưng em thấy chỉ có dữ liệu không và không có 1 file word kèm theo để hướng dẫn cách làm.vì vậy mà bọn em down dữ liệu đó về nhưng không biết thực hành,sử dụng dữ liệu đó thế nào ạ.em rất mong các thầy cô chỉ bảo cho ạ. em xin kính chúc các thầy cô sức khỏe!


Em muon hoi nganh ban do hoc cua truong sao nay ra lam gi a?


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên:
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : bảy ba một bảy bốn

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Nguyễn Nhựt Huy-13-03-2013

2 - đào văn trưởng-23-10-2012

3 - Trần quang Trường-20-06-2012

4 - Phung Ba Dong-29-10-2010

5 - -19-03-2009

6 - Dinh Thi Binh-18-11-2008

7 - nguyen trung thanh-26-06-2008

8 - pham duc anh-06-03-2008


Tổng số câu hỏi:15 / trả lời 8

Trang liên kết